Phạt giả mạo, nhái thương hiệu máy bơm Pentax

Giả mạo, nhái thương hiệu máy bơm Pentax

 

Công ty Luật Quốc Tế Thiên Việt là đại diện theo ủy quyền của Công ty PAOLO RIGHETTI of PENTAX có địa chỉ tại: VIALE DELLTNDUSTRIA 1-37040 VERONELLA (VR) ITALY

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều sản phẩm máy bơm nước, hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy nhái nhãn hiệu sản phẩm Pentax các sản phẩm này có nguồn gốc không rõ ràng phần lớn có nguốn gốc từ Trung Quốc. Do hãng Pentax không có Liên doanh hay nhà máy tại Việt Nam hoặc Trung Quốc mà chỉ được nhập khẩu chính hãng thông qua các đại diện thương mại nên có thể khẳng định các sản phẩm không có nguồn gốc (CO) từ Italy là sản phẩm giả mạo.

 

Là đại diện toàn quyền về các vấn đề pháp lý của Pentax Water pump tại Việt Nam, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng nên lựa chọn một sản phẩm chính hãng cho mình nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như luật pháp. Theo đó, Quý khách hàng chính thức được khuyến cáo rằng nên mua các sàn phẩm chính hãng tại một trong các đại lý ủy quyền như: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH.

 

Việc Quý khách hàng không xem xét, đánh giá cẩn trọng khi mua sản phẩm chính hãng thì ngoài việc tiếp tay cho hành vi làm giả, làm nhái và không được hưởng sản phẩm đảm bảo chất lượng, các chế độ hậu mãi theo chính sách chung của nhà sản xuất thì việc mua bán, lưu hành các sản phẩm nhái, giả mạo nhãn mác của Pentax Water Pump còn có thề bị liên quan đến quá trình tố tụng bởi, với tư cách là đại diện thực thi theo ủy quyền, Công ty Luật Quốc Tế Thiên Việt sẽ yêu cầu các cơ quan thực thi, cơ quan pháp luật có liên quan tiến hành thực thi đối với mọi hành vi vi phạm bao gồm và không giới hạn các chế tài dưới đây:

i)       Phạt vi phạm hành chính đến 100.000.000 đồng có thể áp dụng các chế tài bổ sung như tịch thu phương tiện vi phạm, tiêu hủy tang vật vi phạm.

ii)     Yêu cầu tỏa án tuyên tiêu hủy các sản phẩm mang nhãn hiệu vi phạm, buộc bồi thường thiệt hại theo giá trị vi phạm thực tiễn hoặc bồi thường tới 500.000.000 đồng nếu không xác định được giá trị vi phạm.

iii)   Yêu cầu cơ quan công an khởi tố các đối tượng sản xuất, buôn bản sàn phẩm giả mạo theo quy định tại điều 156 BLHS với khung hình phạt từ 7 đến 15 năm tù.

Công ty Luật Quốc Tế Thiên Việt với mong muốn bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng rất mong sớm nhận được sự phúc đáp cùng như thiện trí hợp tác từ Quý khách hàng.

 

 

Xem thêm >>> máy bơm công nghiệp pentax

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút