Công nghệ máy bơm chống lũ lụt Ebara

Công nghệ bơm chống lũ Ebara

   

Viện Công nghệ châu Á (AIT) & hãng bơm hàng đầu Nhật Bản Ebara đã tổ chức khóa tập huấn phòng chống lũ lụt mang tên “Công nghệ bơm kiểm soát lũ lụt". Khóa tập huấn tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) từ 29/11 đến 4/12, có nhiều chuyên gia, kỹ sư từ các nước đến tham dự như Việt Nam, Ấn Độ, Sri Lanka và Philippines....

 


    Có rất nhiều sáng kiến, kinh nghiệm bổ ích và thiết thực đã được chia sẻ, nhằm nâng cao khả năng đối phó với thiên tai, nhất là trong bối cảnh lũ lụt diễn ra khá thường xuyên tại khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

 

    Tại khóa học, các kỹ sư Ebara đã trình bày thực nghiệm trong quá trình đối phó với trận lũ lụt kỷ lục ở Thái Lan hồi năm ngoái. Khi đó, Ebara đã huy động & dùng loại máy bơm thẳng đứng 1.800mm để giảm lưu lượng nước tại những khu vực chính chịu ảnh hưởng nặng nề nhất ở thủ đô Thái Lan. Đồng thời được các chuyên gia Thái Lan đánh giá cao công nghệ của Ebara đã giới thiệu, cũng như được ứng dụng trong thực tiễn.

Máy bơm công nghiệp

   

Với bề dày 100 năm kinh nghiệm (vừa tròn 100 tuổi tháng 11/2012), Ebara rất mong mỏi được đóng góp vào nỗ lực đối phó thiên tai của các nước, khi mà việc biến đổi khí hậu khiến tình hình thời tiết ngày càng trở nên bất thường.

Năm 1989, Ebara đã thành lập Quỹ tưởng niệm Ebara Hatakeyama (EHMF) nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các nước Đông Nam Á trong việc hợp tác, chia sẻ công nghệ đối phó với thiên tai. Ebara đã tổ chức hơn 230 khóa học tương tự tại nhiều nước, với số chuyên gia, kỹ sư tham gia khóa học lên tới hơn 10.000 người.

     Trong năm qua, công ty Ebara Việt Nam cũng đã bắt đầu phát triển sản xuất và kinh doanh máy bơm để cung cấp cho thị trường trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

 

Nếu Anh/chị cần tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật xin liên hệ với công ty để được hỗ trợ 24/24.

 

     Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp, phân phối máy bơm ly tâm, bơm hỏa tiễn, bơm nước biển, bơm trục đứng, bơm lưu lượng, bơm dân dụng, bơm hóa chất, bơm nước thải....của các hãng sản phẩm bơm nước CNP, bơm nước Pentax, máy bơm HCP, máy bơm Wilo, máy bơm Grampus, máy bơm Lucky pro, máy bơm APP, máy bơm Walrus, máy bơm Saer, máy bơm Shimge, máy bơm Ebara, máy bơm Kikawa, máy bơm EDI, máy bơm Injecta, máy bơm Wansin...

 Bơm 24/7

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: (08) 6266 0946 – Fax: (08) 6266 0505 /0961 869 588

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút