Chọn máy bơm phù hợp cho gia đình

Chọn máy bơm nước gia đình

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm nước, nhưng để lựa chọn được loại máy bơm tốt, bền tiết kiệm điện thị không phải là dễ. Nhưng điều đó cũng không phải là khó khi khách hàng chọn được nhà cung cấp và phân phối với đội ngũ kỹ thuật tốt cộng với nói rõ yêu cầu thì chắc chắn sẽ có một máy bơm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

 

Dòng máy Pentax CM
   

      Trên thị trường hiện nay có hai loại máy bơm nước chính là máy bơm ly tâm & máy hút chân không: máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên (trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy bơm tự động (cũng thuộc loại chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị).

 


    Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Nhưng để cho an toàn thì Anh/chị có thể xem biểu đồ lưu lượng + tư vấn hỗ trợ từ nhân viên bán máy.

 

   Công ty chuyên cung cấp, phân phối máy bơm ly tâm, bơm nước biển, bơm trục đứng, bơm lưu lượng, bơm dân dụng, bơm hóa chất, bơm nước thải.... của các hãng sản phẩm máy bơm nước CNP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước HCP, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước Grampus, máy bơm nước Lucky pro...

 

Bơm 24/7
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815