Chọn máy bơm nước đẩy cao như thế nào?

Chọn máy bơm nước đẩy cao như thế nào

 

1. Máy bơm đẩy cao là gì?

Máy bơm nước đẩy cao là dòng máy bơm được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong lĩnh vực đời sống mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Đối với những tòa nhà cao tầng hoặc các hộ gia đình có bể chứa trên cao đều phải sử dụng dòng máy bơm nước đẩy cao, bởi khả năng hút nước và đẩy cực mạnh và cực khỏe của chúng. Việc sử dụng máy bơm nước đẩy cao sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, cũng như mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng nước một cách hiệu quả, bên cạnh đó việc sử dụng máy bơm nước đẩy cao còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ rất nhiều, bởi chúng được tích hợp nhiều tính năng giúp cho việc thúc đẩy nhanh chóng và không gây tổn thất nhiều như dòng máy bơm nước truyền thống. Cùng với đó thì việc sử dụng máy bơm nước đẩy cao sẽ giúp bạn dễ dàng lắp đặt sử dụng an toàn, đây cũng chính là ưu điểm được khá người quan tâm khi tìm hiểu và trang bị trong gia đình dòng sản phẩm này.

 

Máy bơm đẩy cao làm việc như thế nào?

Về nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm nước đẩy cao, để mang lại cho bạn những sự hiểu biết về dòng máy bơm nước đẩy cao cũng như hiểu biết về nguyên lý hoạt động của chúng, nhằm tạo cho việc sử dụng hiệu quả nhất thì dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết dành cho bạn.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước đẩy cao không khác gì so với máy bơm nước truyền thống, đều sử dụng nguyên lý lực li tâm để hút và đầy nước từ động cơ quay quanh trục do phải chịu một lực của nguyên lý vật ra xa trục quay và có phương hướng đi lên.

 

 

 

2. Chia sẻ kinh nghiệm mua máy bơm đẩy cao hữu ích

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm máy bơm nước dùng để đẩy cao cho các tòa nhà và những ứng dụng có có độ cao lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại máy bơm, sẽ khó khăn nếu như bạn không có những kinh nghiệm cần thiết trong lĩnh vực này. Bên cạnh các lý do có rất nhiều dòng máy bơm nước đẩy cao cũng như rất nhiều thương hiệu chế tạo máy bơm nước đẩy cao lớn nhỏ khác nhau. Điều này tạo cho người tiêu dùng nhiều sự hoang mang không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp. Dưới đây maybomnuochcm sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua máy bơm nước đẩy cao.

 

- Lưu lượng nước bơm như thế nào?

Một yếu tố cũng cực kỳ quan trọng là lưu lượng nước của chiếc máy bơm nước đẩy cao. Lưu lượng nước của chiếc máy bơm chính là yếu tố quan trọng để quyết định thời gian vận chuyển thể tích nước từ nguồn đến bể để sử dụng được tính bằng giây, phút, giờ. Việc bạn lựa chọn dòng máy bơm nước có lưu lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như số lượng hộ sử dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian bơm nước cũng như không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.

 

- Nguồn điện định mức của máy bơm nước như thế nào?

Thực tế tại nơi lắp đặt máy bơm được cấp nguồn điện như thế nào, việc nắm được thông tin này rất quan trọng. Vì nếu mua máy bơm mà không phù hợp với nguồn điện thì việc sử dụng sẽ không đạt đến công suất thiết kế, thậm chí gây hư hỏng máy bơm, nặng hơn là gây cháy nổ hệ thống điện nguồn.

 

- Công suất máy bơm hoạt động trong 1 giờ là bao nhiêu?

Công suất của chiếc máy bơm nước đẩy cao. Công suất của chiếc máy bơm chính là yếu tố quan trọng để quyết định thời gian vận chuyển nước từ nguồn đến bể để sử dụng được tính bằng giây, việc bạn lựa chọn dòng máy bơm nước có lưu lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như số lượng hộ sử dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian bơm nước cũng như không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.

 

- Xác định nhiệt nhiệt độ của máy bơm

Điểm đầu tiên mà bạn cần phải chú ý khi lựa chọn cho mình dòng máy bơm nước đẩy cao đó chính là nhiệt độ. Như các bạn đã biết thì máy bơm là dòng thiết bị điện sử dụng phổ biến ở các điều kiện tự nhiên không mấy thuận lợi cũng như không khí ẩm ướt. Chính vì thế mà bạn cần phải xác định rõ xem máy bơm của mình khi mua về sẽ sử dụng ở đâu và nhiệt độ giới hạn của máy là bao nhiêu để khi sử dụng máy đạt hiệu quả cao nhất, cũng như tuổi thọ lớn nhất.

 

- Kích thước máy bơm

Kích thước cũng là điều rất quan trọng khi lựa chọn máy bơm nước đẩy cao nói chung và các dòng máy bơm nước nói riêng. Bởi vì bạn cần phải xem xét vị trí lắp đặt của chiếc máy bơm nước trong khu vực mà bạn cần lắp đặt là bao nhiêu, cũng như kích thước thành giếng và kích thước bể là bao nhiêu để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất, tránh việc máy bơm quá lớn không thể chui lọt hoặc máy bơm có thể đưa vào mà rất khó đưa lên khi sửa chữa điều này sẽ không ảnh hưởng lắm khi mới sử dụng, mà nó sẽ bất tiện rất nhiều về sau này, chính vì thế mà bạn cần phải lưu ý.

 

- Chất liệu chính chế tạo máy bơm

Để một chiếc máy bơm nước đẩy cao có thể hoạt động hiệu quả cũng như mang lại 1 tuổi thọ cao nhất, thì điều bạn không thể không chú ý đó chính là chất liệu chính làm nên sản phẩm. Với những sản phẩm làm bằng chất liệu kém thì rất dễ bị gỉ sét và xuống cấp khi làm việc trong môi trường ẩm thấp và môi trường khắc nghiệt, điều này sẽ xảy ra nhận thấy nhất khi mà bạn mua phải những dòng sản phẩm giá rẻ và được bán tràn lan trên thị trường. Chính vì thế mà với dòng máy bơm nước đẩy cao là dòng máy bơm nước rất quan trọng phục vụ nhu cầu tính trong gia đình, mà bạn đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp và an toàn nhất. Đối với những dòng máy bơm nước chế tạo từ những chất liệu kém sau một thời gian sử dụng, sẽ rất dễ bị nhiễm điện gây nguy hiểm cho người sử dụng khi tiếp cận sản phẩm.

 

- Hiệu suất làm việc của máy bơm đẩy cao

Điều này là do bạn tính toán dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như số lượng người sử dụng. Bởi với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít thì bạn nên lựa chọn dòng máy bơm nước đẩy cao có hiệu suất làm việc vừa phải cũng như đòi hỏi độ bền tăng hiệu suất vừa phải, không cần phải lựa chọn dòng máy bơm có hiệu suất làm việc quá cao. Còn nếu như cầu của bạn đòi hỏi chiếc máy bơm nước phải hoạt động liên tục với tần suất cao và có nhiều người sử dụng. Thì bạn nên lựa chọn cho mình dòng máy bơm nước đẩy cao có hiệu suất làm việc lớn đủ để đáp ứng các yêu cầu của mình, việc lựa chọn máy bơm nước phù hợp với hiệu suất làm việc sẽ mang đến cho bạn lợi ích kinh tế rất cao.

 

- Kích thước đường kính ống hút, ống xả

Bên cạnh đó thì một điều mà bạn cần phải lưu ấy nữa đó chính là kích thước của ống hút và ống xã của máy bơm nước đẩy cao. Để cho chiếc máy có thể hút và đầy một cách hiệu quả tiết kiệm thời gian vận chuyển các phần tử nước để giảm thiểu tối đa sự hao tốn điện năng. Việc lựa chọn thước ống hút và ông xã phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với thông số của máy bơm nước đẩy cao sẽ góp phần thúc đẩy nhanh quá trình hoạt động của máy.

 

-  Nguồn nước bơm có sạch hay không

Ngày nay máy bơm nước thường được chia thành hai loại đó là một loại dành riêng cho công nghiệp còn một loại dành cho phục vụ sinh hoạt. Bạn nên xác định đúng nguồn nước mà mình sẽ sử dụng cho máy bơm vận hành là nguồn nước sạch hay hóa chất qua đó mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc máy bơm của mình.

 

- Chế độ bảo hành của máy bơm đẩy cao

Ngoài ra bạn cần lưu ý một điều nữa về nhà cung cấp đó chính là chế độ bảo hành và sửa chữa khi bảo hành hết hạn. Dòng máy bơm nước của bất kỳ hãng nào trên thế giới cũng vậy. Đều có thể hư hỏng khi sử dụng với tần suất quá cao hoặc sử dụng ở nhiệt độ quá khắc nghiệt. Chính vì thế mà chế độ bảo hành là điều mà bạn phải lưu ý số 1 cho việc lựa chọn dòng máy bơm nước đẩy cao. Chi phí sử dụng của dòng máy bơm nước đẩy cao này là khá cao, khi hư động cơ hoặc là hư các bộ phận mạch điện tử bên trong chính vì thế mà bạn cần phải để xem chế độ mà nhà sản xuất đưa ra cho bạn khi còn bảo hành cũng như khi hết bảo hành.

 

 

 

3. Chọn mua máy bơm đẩy cao hãng nào tốt nhất hiện nay

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu của bài viết đó tính ra trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều hãng sản xuất và cung cấp máy bơm nước đẩy cao, điều này mang đến cho thị trường nguồn hàng dồi dào đa dạng phong phú về chất lượng, tính năng, cũng như mẫu mã và đặc biệt là giá cả để người tiêu dùng có thể dễ dàng được chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Nhưng bên cạnh đó thì có khá nhiều thương hiệu gió trong lĩnh vực này làm người tiêu dùng không khỏi lo lắng bởi. Nếu lựa chọn phải những dòng sản phẩm kém chất lượng khi mang về sử dụng sẽ mang lại hậu quả rất lớn. Vậy câu hỏi được đặt ra ngay lúc này đó chính là nên chọn mua máy bơm nước đẩy cao hãng nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ được chúng tôi mang đến cho bạn ngay sau đây.

 

- Máy bơm Panasonic đẩy cao có tốt không?

Thương hiệu máy bơm Panasonic là một trong mười thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị động cơ điện phục vụ đời sống của con người. Những dòng sản phẩm do thương hiệu này sản xuất nghiên cứu và chế tạo đều đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu mà người tiêu dùng. Bên cạnh đó thì thương chiều nay luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm có tính năng mới, cao cấp và ứng dụng cao trong cuộc sống. Nói về những chiếc máy bơm đẩy cao Panasonic khi ấn tượng đầu tiên mà bạn nhìn thấy dòng sản phẩm này đó chính là thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế, cùng với những tính năng vượt trội và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Mang lại hiệu quả kinh tế cực cao cho người sử dụng khả năng tạo áp lực. Bên cạnh đó thì những dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao Panasonic mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi mang trên mình đầy đủ các tính năng bảo vệ an toàn cho người dùng khi tiếp cận và sử dụng. Qua các dẫn chứng trên thì có thể nói máy bơm đẩy cao của Panasonic là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

- Máy bơm Ebara đẩy cao có tốt không?

Ebara Là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy bơm nước. Được biết đến nhiều nhất trên thị trường máy bơm nước với dòng máy bơm nước đẩy cao sở hữu những tính năng vượt trội và khả năng bơm tăng áp cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó thì những dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao của thương hiệu này còn đáp ứng được những yêu cầu mà người tiêu dùng đưa ra như khả năng tiết kiệm điện, cùng với đó thì máy bơm do thương hiệu này nghiên cứu và chế tạo đều mang trên mình những tính năng mới, đều được tích hợp từ những ý kiến góp ý từ khách hàng. Nói về dòng máy bơm đẩy cao Ebara thì chúng ta sẽ hài lòng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Bên cạnh đó thì dòng máy bơm đẩy cao của thương hiệu này sở hữu một hiệu năng bơm đẩy rất hiệu quả cùng với sự ổn định trong chất lượng hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

- Máy bơm Pentax đẩy cao có tốt không?

Thương hiệu Pentax là một trong mười thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị động cơ điện phục vụ đời sống của con người. Những dòng sản phẩm do thương hiệu này sản xuất nghiên cứu và chế tạo đều đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu mà người tiêu dùng. Bên cạnh đó thì thương chiều nay luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm có tính năng mới cao cấp và ứng dụng cao trong cuộc sống.

Nói về những chiếc máy bơm đẩy cao Pentax khi ấn tượng đầu tiên mà bạn nhìn thấy dòng sản phẩm này đó chính là thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế, cùng với những tính năng vượt trội và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế cực cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó thì những dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao Pentax mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi mang trên mình đầy đủ các tính năng bảo vệ an toàn cho người dùng khi tiếp cận và sử dụng. Qua các dẫn chứng trên thì có thể nói máy bơm đẩy cao của Pentax là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

- Máy bơm đẩy cao Wilo có tốt không?

Wilo Là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy bơm nước. Được biết đến nhiều nhất trên thị trường máy bơm nước với dòng máy bơm nước đẩy cao sở hữu những tính năng vượt trội và khả năng bơm tăng áp cực kỳ mạnh mẽ. Những dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao của thương hiệu này còn đáp ứng được những yêu cầu mà người tiêu dùng đưa ra như khả năng tiết kiệm điện, máy bơm do thương hiệu này nghiên cứu và chế tạo đều mang trên mình những tính năng mới, đều được tích hợp từ những ý kiến góp ý từ khách hàng.

Nói về dòng máy bơm đẩy cao Wilo thì chúng ta sẽ hài lòng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Máy bơm đẩy cao của thương hiệu này sở hữu một hiệu năng bơm đẩy rất hiệu quả cùng với sự ổn định trong chất lượng hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Có thể nói máy bơm đẩy cao của thương hiệu này sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời, các chuyên gia khuyên rằng việc sử dụng máy bơm đẩy cao wilo sẽ mang đến cho bạn hiệu quả kinh tế cực cao.

 

 

4. Cách lắp đặt máy bơm nước đẩy cao

 

- Lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu

Sau khi bạn đã lựa chọn được dòng sản phẩm máy bơm phù hợp với như cầu sử dụng thì chắc hẳn không ít người còn băn khoăn về việc lắp đặt cũng như đấu dây, thì để cho bạn có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tự tin sử dụng thì dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết khi thực hiện các công đoạn này.

 

- Lựa chọn vị trí lắp đặt máy bơm đẩy cao

Đầu tiên, bạn cần phải xác định và lựa chọn vị trí lắp đặt, nên nhớ là  bạn cần phải lắp đặt chúng theo hướng dẫn ghi trên sản phẩm, tùy theo sản phẩm máy bơm chế tạo lắp đặt nổi hay chìm.

Trước khi lắp đặt bất kì thiết bị điện nào thì bạn cần phải có cho mình sơ đồ đi dây điện, đường ống nước chuẩn xác nhất để không gây ra bất kì sai lầm tai hại nào.

 

- Kiểm tra và cho máy bơm đẩy cao chạy thử

Sau khi đã thực hiện các bước trên thì bạn hãy cấp nguồn và cho máy chạy thử để kiểm tra khả năng vận hành có như mong muốn.

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com

 

 

maybomnuochcm >>> máy bơm đẩy cao

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút