Hướng dẫn chọn máy bơm đẩy cao dân dụng

Cách chọn máy bơm dân dụng đẩy cao

 

 

Máy bơm đẩy cao dân dụng là thiết bị được sử dụng trong rất nhiều các công trình xây dựng. Trang bị máy bơm sẽ giúp đảm bảo lưu lượng nước sử dụng. Tuy nhiên phải lựa chọn máy bơm đẩy cao như thế nào để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất?

 

Những điều cần biết về máy thiết bị bơm đẩy cao dân dụng

Các loại máy bơm hiện nay đã trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Nhờ có máy bơm mà đã giúp cho lượng nước được đảm bảo sự ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất tình trạng thực tế cũng như nhu cầu người dùng. Trong đó thiết bị bơm đẩy cao khá nổi bật và được nhiều người tìm hiểu.

Thiết bị bơm đẩy cao còn được hiểu là một loại máy bơm có tác dụng lấy nước từ nguồn ngầm dưới đất như giếng, bể ngầm để đẩy lên các công trình cao tầng. Đặc biệt những thiết bị bơm đẩy cao này có thể bơm được lên độ cao tới 40m. Ngoài ra, máy bơm đẩy cao còn có ưu điểm nổi bật khác như:

 

Máy bơm đẩy cao được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng

 

- Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản và dễ dàng.

- Hoạt động ổn định và không gây nhiều tiếng ồn.

- Tuổi thọ máy cao, có thể sử dụng trong thời gian dài mà hiệu quả làm việc vẫn ổn định và rất tốt.

- Thiết bị rất ít khi hư hỏng.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật này đã giúp cho máy bơm đẩy cao rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình dân dụng. Tuy nhiên trước sự đa dạng của các loại máy bơm đẩy cao thì phải làm thế nào để có lựa chọn hiệu quả nhất?

 

Cách chọn máy bơm đẩy cao dân dụng hiệu quả, tiết kiệm

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm đẩy cao cho công trình dân dụng được bày bán. Chính bởi sự đa dạng này sẽ khiến nhiều người dùng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để mang đến hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Có thể dựa vào những yếu tố sau để giúp có được một sản phẩm máy bơm đẩy cao hiệu quả và tiết kiệm nhất:

 

Nhu cầu sử dụng thực tế

Để có lựa chọn được một loại thiết bị bơm đẩy cao dân dụng hiệu quả bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế. Nếu như công trình cao khoảng 3 tầng với mỗi tầng sẽ có khoảng 1 toilet và sân thượng có bể nước và bạn cần bơm nước từ tầng 1 lên tầng 3 thì cần phải chọn các máy bơm đẩy cao công suất vừa và lớn để đảm bảo lực nước cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Khi đó bơm đẩy cao sẽ giúp đẩy lượng nước từ tầng 1 lên tầng 3 được dễ dàng nhất để đảm bảo nguồn nước sử dụng.

 

Các thương hiệu bơm nước đẩy cao dân dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, hãng sản xuất bơm đẩy cao cho công trình dân dụng. Sự đa dạng  này sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Phổ biến nhất hiện nay chính là thương hiệu bơm Wilo, bơm nước Panasonic... Các thương hiệu đều sản xuất đa dạng các loại bơm đẩy cao khác nhau với nhiều công suất sử dụng. Bạn nên tìm hiểu trước về từng thương hiệu để biết được loại nào đáp ứng được tốt nhu cầu và điều kiện kinh tế.

 

Chọn loại máy bơm đẩy cao có công suất phù hợp

 

Công suất bơm đẩy cao

Các dòng bơm nước đẩy cao cho công trình dân dụng hiện nay được sản xuất với nhiều công suất khác nhau như 2HP, 1.5HP, 1HP... Mỗi công suất lại tương ứng với nhu cầu thực tế khác nhau. Người dùng cần phải căn cứ vào thực tế, đặc điểm công trình để chọn loại công suất phù hợp. Không nên chọn công suất quá nhỏ cho nhu cầu sử dụng lớn bởi sẽ không đảm bảo sự ổn định lượng nước sử dụng.

 

Địa chỉ bán uy tín

Để có được những dòng bơm đẩy cao dân dụng chất lượng bạn cần phải tìm và lựa chọn địa chỉ uy tín. Hiện nay Thuận Hiệp Thành là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối máy bơm đẩy cao cho các công trình dân dụng.

Đến với Thuận Hiệp Thành bạn sẽ được tư vấn lựa chọn được một loại máy bơm đẩy cao dân dụng không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí. Điều này sẽ giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng và tránh việc lãng phí không cần thiết.

 

Xem thêm >>> Máy bơm hút sâu | máy bơm Ebara | máy bơm Pentax

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205

Email: truonglinh0403@gmail.com 

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút