Buly trợ bơm là gì? Ứng dụng ở đâu?

Buly trợ bơm là gì? Ứng dụng ở đâu?

 

Bulу trợ bơm được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bơm và máy móc thiết bị công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết buly trợ bơm là gì và ứng dụng của nó là gì. Trong bài viết bên dưới, Thuận Hiệp Thành sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

 

Buly trợ bơm là gì?

 

Puly trợ bơm là gì được rất nhiều người quan tâm

 

Buly trợ bơm, Puly trợ bơm hay còn được gọi là bơm nhông là một loại thiết bị chuyên dụng. Nó được sử dụng để bơm những loại chất có tính dung môi, đặc sệt, hóa chất ăn mòn và nhiệt độ cao lên tới 200 độ C. Bơm nhông hiện nay đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như dầu nhớt, công nghiệp sản xuất hóa chất, keo, dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm,…

 

Puly trợ bơm chỉ hoàn chỉnh khi nó được kết nối với động cơ điện. Lúc này, bơm nhông chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và dung môi cần bơm, còn động cơ bơm sẽ được bảo vệ kín nước hoàn toàn. Trong những trường hợp này, động cơ có thể là động cơ kéo hoặc động cơ giảm tốc, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Puly trợ bơm còn được chia ra làm một số loại khác nhau như đầu inox, đầu gang, phốt amiang, phốt gang. Mặc dù được chia ra làm nhiều loại nhưng tất cả bơm nhông đều được sản xuất tại Đài Loan và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Do đó, puly trợ bơm có chất lượng rất cao, bền bỉ, chắc chắn và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Riêng phần động cơ, người dùng có thể chủ động lựa chọn phụ kiện cho phù hợp như ATT, Teco, Enertech, Tatung, Wasin,…

 

Hiện nay, có 2 cách lắp đặt bơm nhông với động cơ phổ biến nhất là:

- Kết nối trực tiếp động cơ với bơm nhông.

- Kết nối gián tiếp động cơ với bơm nhông bằng dây curoa.

2 cách kết nối và lắp đặt puly trợ bơm này sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, khả năng ứng dụng của sản phẩm này cũng có khác nhau.

 

Buly trợ bơm được ứng dụng ở đâu?

 

Puly trợ bơm được ứng dụng ở đâu?

Buly trợ bơm là một linh kiện quan trọng ở trong máy bơm dây đai. Phụ kiện này được gắn trực tiếp vào trục động cơ của phần đầu máy bơm.

Nhờ có dây curoa, động cơ sẽ truyền lực khiến Buly trợ bơm quay. Qua đó, hệ thống piston và tay biên sẽ hoạt động để tạo ra áp lực, cũng như đưa nước vào. Buly máy bơm nước dây đai thường có hình tròn với phần rãnh được thiết kế với mục đích là để lắp curoa. Hiện nay, buly trợ bơm còn được thiết kế với những loại kích thước khác nhau để phù hợp với các dòng máy bơm có công suất khác nhau.

 

Qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi: “Buly trợ bơm là gì và ứng dụng của nó trong đời sống hàng ngày?”. Hiện nay, Công ty Trách nhiệm Thuận Hiệp Thành là đơn vị phân phối độc quyền buly trợ bơm NTP tại Việt Nam. Do đó, nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, các bạn hãy gọi ngay cho Thuận Hiệp Thành theo số hotline bên dưới.

 

Xem thêm >>> may bom panasonicMay bom Ebara | may bom Pentax

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút