Bơm tăng áp HITACHI

MÁY BƠM TĂNG ÁP HITACHI

   

Nói một cách dễ hiểu máy bơm tăng áp là loại máy bơm giúp tăng áp lực nước  trong đường ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi có áp lực nước yếu trong các thiết bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… Các loại máy bơm tăng áp có thể cung cấp nước trong cùng thời gian tại nhiều địa điểm. Một số loại máy bơm tăng áp còn được dùng để đẩy nước lên cao nên khi sử dụng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để mua thêm một máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao. 

  Máy bơm tăng áp được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất trên thị trường tiêu biểu phải kể đến máy bơm tăng áp của hãng máy bơm Panasonic, máy bơm NTP, máy bơm APP, máy bơm Pentax, máy bơm Wilo, máy bơm DAB, máy bơm Hitachi…  Trong số đó, máy bơm tăng áp thuộc thương hiệu Hitachi là cao cấp nhất trong số các dòng máy bơm tăng áp dùng cho gia đình. Tuy có giá thành cao nhưng với công nghệ tiên tiến, hiệu quả và độ bền máy đem lại, việc đầu tư cho gia đình máy bơm Hitachi là hoàn toàn xứng đáng.

 

  Khi mua máy bơm tăng áp bạn cần chú ý đến những thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để dễ dàng chọn một loại máy bơm tăng áp ưng ý. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ dùng máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tầng sẽ dùng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ dùng máy bơm 350W.

 

  Nếu bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng hoặc nhờ tư vấn qua điện thoại với những công ty, đại lý mà bạn tin tường. Hoặc nếu bạn chưa biết mua sản phầm bơm tăng áp Hitachi ở đâu,hãy đến với chúng tôi luôn là một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Máy bơm nước HCM
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút