Máy bơm nước đặt giếng sâu năng lượng mặt trời

Máy bơm giếng sâu sử dụng năng lượng mặt trời

 

Ứng dụng và đặc điểm của máy bơm chìm giếng sâu năng lượng mặt trời

1. Công dụng của máy bơm chìm giếng sâu năng lượng mặt trời.  

Máy bơm chìm giếng khoan - máy bơm hỏa tiễn năng lượng mặt trời là bộ bơm kết hợp giữa bộ phát điện bằng năng lượng mặt trời cấp nguồn cho động cơ điện và bộ phận khác của bơm nước, phần bơm được thả chìm xuống nước để hoạt động. Nó phù hợp để khai thác nước ngầm từ các giếng sâu kiểu đào hoặc khoan ở những vùng nắng và vùng sâu vùng xa không có nguồn điện. Nó cũng có thể được sử dụng cho các công trình bơm nước như sông, hồ chứa, kênh rạch, v.v., Bơm được sử dụng để tưới tiêu đất nông nghiệp và nước cho người và động vật ở cao nguyên khu vực miền núi, đặc biệt là cho công nghiệp khai thác mỏ, chăn nuôi, nông nghiệp, xây dựng và hộ gia đình (hoặc sử dụng nước trên núi). 

 

 

2. Các tính năng chính của máy bơm chìm giếng sâu năng lượng mặt trời.

- Bộ phận cấp nguồn là những tấm Pin năng lượng mặt trời có thể kết hợp với bộ lưu điện với công suất phù hợp cho máy bơm.

- Động cơ và máy bơm nước được tích hợp, chạy chìm trong nước, cấu trúc đơn giản, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy.

- Đối với ống giếng và ống nước không có yêu cầu đặc biệt, có thể sử dụng giếng ống thép, giếng ống tro, giếng đất, v.v... Dưới áp lực cho phép, có thể sử dụng ống thép, ống cao su, ống nhựa, ống nước. 

- Cột áp cao, hình dáng đẹp, trọng lượng nhẹ, không gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm, khả năng thích ứng cao với môi trường lắp đặt, tiết kiệm đáng kể chi phí kỹ thuật, không ảnh hưởng đến công trình và cảnh quan thiên nhiên. 

- Dễ lắp đặt, sử dụng và bảo trì, chiếm diện tích nhỏ.

- Cấu trúc chống cát và chống đóng băng, độ sâu nước vào 70 mét, bảo vệ nhiệt tự động.

 

3. Ưu điểm của Máy bơm chìm giếng khoan - bơm hỏa tiễn năng lượng mặt trời.

- Cấu trúc động cơ đơn giản và đáng tin cậy, kích thước phụ thuộc vào từng ứng dụng và công suất cần bơm. 

- Công nghệ của phớt gốm đôi stato và rôto được sử dụng để xử lý cách điện và chống thấm nước, và độ bền cách điện của cuộn dây đã đạt hơn 500 megohms.

- Bộ điều khiển có thiết kế và chức năng hoàn hảo, đồng thời có nhiều biện pháp bảo vệ như: Relay nhiệt, bảo vệ quá dòng, thiếu điện áp và ngăn ngừa vận hành khô.

- Thân thiện với với môi trường, cung cấp năng lượng mặt trời trực tiếp, DC điện áp thấp, tiết kiệm năng lượng và an toàn. 

- Máy bơm chìm giếng sâu năng lượng mặt trời bao gồm một tấm pin mặt trời chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Hệ thống những tấm pin kết hợp với một máy bơm nước năng lượng mặt trời đặc biệt điện áp thấp, không cần đặt dây cáp, tiện lợi và thiết thực, và là dễ dàng hoạt động. Khi có ánh sáng mặt trời, máy bơm nước sẽ tự động bơm nước và có thể bơm nước liên tục khi không có ánh sáng mặt trời. Trang bị bộ nguồn đảm bảo bơm nước hoạt động liên tục, điện áp ổn định.

Phạm vi áp dụng: trời nắng, các hộ gia đình ở vùng sâu vùng xa không có nguồn điện. Dùng tưới tiêu nông nghiệp, bơm cho nước sinh hoạt, v.v., có thể sử dụng liên tục trong những có nắng.

 

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815