BÁO GIÁ MÁY BƠM NƯỚC HỎA TIỄN Thả Chìm Giếng Khoan | Giao toàn quốc

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Trí Tân

093 8844 815

GIÁ MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN (BƠM HỎA TIỄN, BƠM ĐẨY) CHIẾT KHẤU CAO

Giá bán Máy Bơm Nước Hỏa Tiễn: PENTAX, MASTRA, WILO, COVERCO, VERATTI, SUMOTO

 


Máy bơm nước hỏa tiễn
còn có các tên gọi khác như: Máy bơm thả chìm giếng khoan, máy bơm đẩy... Đây là dòng máy bơm được thiết kế có sự khác biệt hơn so với các loại máy bơm thông thường. Nhìn bên ngoài máy bơm này có kiểu ống trụ tròn hình "hỏa tiễn", khi lắp đặt nó được thả vào trong ống của giếng khoan và ngập hoàn toàn trong nước.

Máy bơm thả chìm giếng khoan có các ưu điểm vượt trội là: Cột áp đẩy rất cao (hơn 100m) đáp ứng hầu hết các độ sâu của giếng khoan khai thác nước dân dụng và bán công nghiệp hiện nay. Hơn nữa giếng khoan thả chìm này độ bền cao, hầu hết các máy bơm hỏa tiễn được chế tạo cho phép làm việc ở môi trường nước nhiễm phèn, nước lẫn cát.

Một điểm hạn chế của máy bơm thả chìm giếng khoan là chỉ lắp được cho các giếng khoan có đường kính ống lớn hơn 114mm (các loại chúng tôi đang bán), công việc bảo trì sửa chữa cũng khó hơn, giá máy bơm có mặt bằng cao hơn các máy bơm đặt cạn phổ thông.

 

Giá bán lẻ máy bơm hỏa tiễn - bơm chìm giếng khoan của một số thương hiệu như: Pentax, Mastra, Wilo, Coverco, Veratti, Sumoto một số thương hiệu khác quí khách vui lòng "Click xem" bên dưới nhé. Hàng nhập khẩu chính hãng, các chế độ bảo hành và hậu mãi theo đúng qui định của nhà sản xuất.

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Pentax

 

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Mastra

 

 

 

 

• Giá máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Wilo

 

 

 

• Giá máy bơm chìm giếng khoan Coverco

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Veratti

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Sumoto

 

 

 

• Giá máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan Calpeda - Italy

 

 

 

Click xem>>>" Máy bơm hỏa tiễn " Full

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

101 nhận xét

 1. Thanh

  Bơm hỏa tiễn nếu đem đi cuốn lại có bị giảm công suất không ad? Có thể giới thiệu giúp tôi chỗ nào cuốn lại tốt không? Khu vực quận 12 TPHCM Cảm ơn

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Vâng thông thường khi máy bơm cuốn lại sẽ giảm công suất, nếu tăng thì sẽ giảm tuổi thọ của máy bơm. Do đó nếu gặp được thợ giỏi thì sẽ ổn hơn. Hiện tại mình không có chỗ nào để giới thiệu cho bạn nhé. Sorry

 2. Trọng

  Xin chào cty Tôi có cửa hàng bán và sửa chữa máy bơm tại Đức Trọng Lâm Đồng. Có nhiều khách hàng hỏi mua máy máy bơm mới. Tôi không có vốn nhiều nên bên công ty mình có chính sách gì phù hợp để tôi kết hợp kinh doanh được không? Tôi quan tâm đến dòng máy bơm hỏa tiễn. Cảm ơn!

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Trọng, Vâng trước hết xin cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi phân phối. Chúng tôi có bán hàng cho các đại lý nhé. Về chính sách và mức triết khấu, anh vui lòng liên hệ với bộ phận kin doanh của chúng tôi nhé Cảm ơn

 3. Xâm

  Máy bơm hỏa tiễn Pentax có phải là loại tốt nhất không ad? Tôi có dãy phòng trọ 20 phòng, dùng máy bơm hỏa tiễn 1Hp hiệu Mastra nhưng bị cháy hoài (có khi 1 năm cháy 2 lần) Vui lòng tư vấn

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Nếu nói máy bơm hỏa tiễn Pentax hay thương hiệu nào đó là tốt nhất thì e rằng không có cơ sở. Bởi vì mỗi hãng máy bơm sẽ có những sản phẩm ưu việt ở một điểm nào đó. Tuy nhiên máy bơm hỏa tiễn Pentax hiện vẫn thuộc top đầu về chất lượng. Về việc máy bơm hỏa tiễn của anh hay bị cháy rất có thể do máy quá tải (phải bơm liên tục, tắt mở tần suất lớn), hoặc do nguồn điện không ổn định. Nếu được anh nên chọn máy bơm có công suất lớn hơn và dùng thương hiệu Pentax hay bơm của Ý chắc sẽ ổn Thân mến!

 4. Thúy Hằng

  Máy bơm nước hỏa tiễn nhà tôi hiệu Mastra sử dụng cũng được 2 năm nay. Mấy ngày gần đây thấy máy bơm rất lâu mới đầy bồn. Tôi nghi máy có vấn đề. Vậy ad có thể tư vấn giúp tôi xem máy bị vấn đề gì không? Cảm ơn.

  • may bom nuoc HCM

   Chào chị Theo như mô tả của chị rất có thể máy bơm hỏa tiễn của mình bị gặp các vấn đề sau: - Giếng khoan bị hụt nước - đường ống kết nối với máy bơm bị hở - Nguồn điện không đáp ứng (do bị sụt áp, hở kết nối) - Máy bơm bị vấn đề (có thể do bạc đạn, cánh bơm, guồng bơm) Chi vui lòng nhờ người am hiểu hoặc thợ đến kiểm tra giúp mình nhé Thân mến!

 5. Thanh

  Bơm Pentax loại nào dùng bơm nước cống rãnh để thoát nước mưa được ad? Khuôn viên sân cty tôi rộng 50m2 Vui lòng tư vấn

  • may bom nuoc HCM

   Chào anh Vâng anh cần loại máy bơm cống rãnh thì nên dùng loại máy bơm nước thải loại thả chìm. Bạn chọn công suất máy bơm nên căn cứ lưu lượng máy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Trí Tân

093 8844 815