Máy bơm Pentax có những chủng loại nào

Máy bơm Pentax

 

1. Máy bơm nước Pentax dùng cho gia đình

Máy bơm nước gia đình thường là máy bơm nước nhà cao tầng, máy bơm nước sinh hoạt trong gia đình, máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ và máy bơm bù áp.

Điện áp 1 pha mà máy bơm nước gia đình sử dụng là 220v/50hz, công suất thông thường từ 0.5 Hp, 0.8 Hp, 1 Hp, 1.5 Hp, 2 Hp, 3 Hp.

Để mua được một chiếc máy bơm nước gia đình phù hợp, bạn cần biết từ vị trí đặt máy đến chiều cao của bồn nước là bao nhiêu mét, thể tích bồn nước của bạn là bao nhiêu mét khối, cần thời gian bơm bao lâu để đầy bồn, từ đó tính toán được lưu lượng máy bơm dựa vào điều này.

Giá máy bơm nước gia đình tương đối rẻ, giá máy bơm đẩy cao thông thường khoảng 2 triệu đồng, giá máy bơm tưới 3-7 triệu đồng.

 

 

2. Máy Bơm hỏa tiễn Pentax

Đối với những giếng sâu vượt quá khả năng hút sâu của máy bơm giếng khoan đặt cạn thì bạn cần sử dụng máy bơm hỏa tiễn. Bơm hỏa tiễn Pentax có hai loại:

- Máy bơm hỏa tiễn 4 inch: Có cấu tạo gồm động cơ và trục quay, có nhiều cánh giúp bơm được nước, đường kính ống ngoài của bơm là 4 inch (khoảng 11 cm).

- Máy bơm hỏa tiễn 6 inch: Có cấu tạo giống như máy bơm hỏa tiễn 4 inch gồm bánh công tác và động cơ nhưng đường kính thân máy bơm là 6 inch (khoảng 16 cm)

Khi chọn máy bơm hỏa tiễn, bạn cần biết chính xác đường kính giếng để chọn máy bơm chính xác, nhiều trường hợp phải đổi đi đổi lại máy khác mà lại chọn nhầm đường kính máy bơm.

 

3. Máy Bơm tự mồi Pentax

Thương hiệu Pentax có hai loại đầu bơm tự mồi là AP 100 và AP 200. Cả hai dòng máy đều có thiết kế đầu phản lực, loại đầu bơm này rất đặc biệt giúp máy bơm có thể tự mồi và tự mồi. Độ chính xác cao và độ sâu hút của máy bơm cao tới 10m. Do đầu bơm dài được thiết kế giống mũi con heo (heo) nên mọi người thường gọi là máy bơm con heo Pentax.

 

 

4. Bơm PCCC pentax

Thường xuyên kiểm tra chất lượng của thiết bị phòng cháy và chữa cháy là điều cần thiết để duy trì tài sản và tính mạng. Tại các khu đô thị lớn, đặc biệt là các cao ốc, chung cư, cháy nổ là điều khó lường do tập trung đông dân cư. Chỉ là sơ suất nhỏ thôi, ngay lập tức sẽ xảy ra cháy nổ khiến bạn trở tay không kịp.

Vì vậy, việc đầu tư máy bơm chữa cháy là hết sức cần thiết. Hiện Pentax có các sản phẩm máy bơm chữa cháy công suất lớn 10hp, 15hp, 20hp, 25hp, 30hp, 40hp và 50hp hoặc lớn hơn. Để chọn được một chiếc máy bơm chữa cháy phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần biết về máy bơm, nếu không tự lựa chọn được bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của nhà phân phối máy bơm Pentax Việt Nam để được hỗ trợ

 

5. Máy bơm đầu rời Pentax

Máy bơm đầu chuyển động là máy bơm có đầu và động cơ được tách ra khỏi trục và được kết nối với nhau thông qua một khớp nối. Đầu bơm tách trục Pentax thường được sử dụng để cấp nước trong các nhà máy sản xuất, chế biến, có hai loại là đầu gang và đầu inox.

Các mã sản phẩm của máy bơm Pentax là CA và CAX, đầu bơm có thể di chuyển này giúp bạn có thể dễ dàng tăng công suất của máy để điều chỉnh lưu lượng nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công suất động cơ có thể sử dụng để nối trục này là từ 10hp đến 180hp, mỗi đầu bơm sẽ tương ứng với từng dải công suất khác nhau, ví dụ đầu bơm Pentax CA 40-315BN có công suất từ 30hp đến 60hp.

 

6. Máy bơm chìm nước thải Pentax

Đây là dòng máy bơm có kết cầu đặc biệt dùng để bơm nước thải, nước hố ga, hố móng, bơm xử lý nước thải, bể xử lý nước thải tập trung, bể chứa khí hiếm, bể thiếu khí.

Máy bơm chìm nước thải Pentax đạt tiêu chuẩn chống nước IP68 phù hợp để làm sạch nước thải, nước thải bẩn, rác có rác. Khi chọn máy bơm chìm này bạn cần chú ý đến nguồn nước bơm, vì nếu có rác thì phải dùng chân bơm sạch, nếu không có rác mà có bùn loãng thì nên sử dụng chân máy.

Đối với nước thải có chứa chất ăn mòn thì bạn cần sử dụng máy bơm chìm inox của Pentax, đối với nước thải sinh hoạt thông thường hoặc các hố công trình thì có thể sử dụng máy bơm chìm gang cầu.

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút