Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin tức

grundfos pump
Giới thiệu về máy bơm Grunfods
Grundfos là một trong những nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới, với công suất sản xuất 10 triệu chiếc mỗi năm. Máy bơm tuần hoàn (UP), máy bơm chìm (SP) và máy bơm ly tâm (CR) là ba loại máy bơm chính.
bom hut gieng
Nguyên nhân máy bơm chìm giếng khoan không lên nước
Máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan không lên nước do mạch nước ngầm cạn, do sự cố lắp đặt,… ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Làm cách nào để giải quyết nhanh chóng, hiệu quả?
may bom nuoc day cao
Máy bơm nước đẩy cao nhãn hiệu nào tốt
Máy bơm nước đẩy cao là thiết bị cực kỳ thịnh hành hiện nay đối với tưới tiêu cũng như các tòa nhà cao tầng. Chúng đảm bảo mang đến hiệu quả vận hành tối ưu với công suất mạnh và độ cao lớn (thường trên 40 mét). Vậy hiện nay máy bơm đẩy cao loại nào tốt?
may bom super win
Giới thiệu về máy bơm Tân Hoàn Cầu
Hiện nay, trong các mặt hàng máy bơm nước được mua và sử dụng nhiều nhất đó chính là máy bơm Tân Hoàn Cầu. Những sản phẩm máy bơm nước không thể không nhắc tới của Hãng này đó là Super win, Ledopump, abc,... Đặc biệt, máy bơm của Tân Hoàn Cầu được sản xuất tại Việt Nam và thương hiệu của người ...
ban bom
Địa chỉ bỏ sỉ máy bơm cho các nhà thầu xây dựng uy tín bạn nên biết
Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đơn vị chuyên bỏ sỉ máy bơm cho các nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm vô cùng tốt mà bạn nên lựa chọn.
pentax y
Giới thiệu về máy bơm Pentax Italy
Ý là đất nước có sự phát triển mạnh về lĩnh vực khoa học - công nghệ tân tiến, do vậy dòng máy bơm Pentax của Ý cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại.
bom nuoc gieng khoan
Nguyên nhân gây ra những hư hỏng ở máy bơm chìm giếng khoan và cách khắc phục
Hôm nay chúng tôi sẽ nói về nguyên nhân các lỗi thường gặp của máy bơm chìm giếng khoan và cách khắc phục tương ứng.
phot bom nuoc
Nguyên nhân rò rỉ phớt cơ khí của máy bơm nước nóng
Máy bơm thường chọn phớt cơ khí khi bơm nước có nhiệt độ cao và áp suất cao. Trường hợp rò rỉ nước ở phốt cơ khí của máy bơm chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số các sự cố hư hỏng ở máy bơm nước.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032