Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686

Tin tức

su co may bom hoa tien
Nguyên nhân máy bơm hỏa tiễn không lên nước
Dòng máy bơm nước hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm thả chìm giếng khoan, máy bơm đẩy. Giống như tên gọi của nó, khi quan sát bề ngoài máy bơm hỏa tiễn có hình dạng là 1 ống trụ dài giống như tên lửa hỏa tiễn.
ebara pumps
Máy bơm nước Ebara có những ưu điểm gì?
Tập đoàn sản xuất máy bơm Ebara có hơn 100 năm hình thành và phát triển, Ebara hiện đang là một trong các thương hiệu sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới đối với dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng.
may bom ebara
Máy bơm nước Ebara của nước nào? Các loại bơm của hãng Ebara
Máy bơm Ebara thuộc tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Nhật Bản. Hãng máy bơm này được xây dựng từ 912, Từ đó đến nay Ebara luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước công nghiệp và gia dụng
bom tht
Mua máy bơm nước giá rẻ ở đâu tại TPHCM
Đối với khách hàng lẻ khi mua hàng không nhất thiết phải tìm đến đại lý, họ có thể ra của hàng gần nhất chọn máy phù hợp là được. Nhưng đối với những công ty thương mại, nhà thầu, dự án, thì nên tìm đại lý gốc
bom nuoc tha chim
Máy bơm chìm nước thải khác với bơm chìm giếng khoan như thế nào
Máy bơm nước thả chìm có đặc điểm chung đó là khi làm việc toàn bộ phần máy sẽ được đặt chìm trong nước. Nhờ có kết cấu và được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến, do đó máy có khả năng giải nhiệt cũng như cách điện tốt.
bom hut bun
Tư vấn chọn máy bơm hút bùn cho hố móng công trình, nạo vét cống rãnh ao hồ
Máy bơm hút bùn là dòng máy bơm có khả năng bơm nước có lẫn bùn loãng, rác, cát sỏi… Dòng máy bơm này thường được dùng để bơm cho các hố móng công trình xây dựng, hút và nạo vét ao hồ, cống rãnh. Đặc điểm của dòng máy bơm này là có khả năng hút nước có lẫn bùn, tạp chất, nó còn có thiết kế cho phép ...
dai ly may bom pentax tht
Đặc điểm nổi bật nhất của máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax
Đối với dân trong nghề và những người đã từng sử dụng máy bơm nước Pentax thì hầu như đều có đánh giá rất cao về thương hiệu máy bơm này cũng như dòng máy bơm hỏa tiễn Pentax.
may bom cn
Máy bơm nước công suất lớn dùng cho công nghiệp
Nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng nước mang khối lượng lớn ở cùng một thời điểm mà những chiếc máy bơm dân dụng thông thường không đáp ứng được, tại các nhà máy, trạm bơm cấp thoát nước, những khu công nghiệp người ta thường dùng các loại máy bơm nước công nghiệp công có suất lớn.
3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686