Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin tức

bom inox tsurumi
Máy bơm thả chìm inox Tsurumi có những ưu điểm gì
Máy bơm thả chìm Tsurumi thân Inox là dòng máy bơm chìm nổi tiếng chuyên dùng bơm trong ngành xử lý nước thải và bơm nước sạch. Vậy dòng máy bơm này có gì đặc biệt?
may bom tuoi
Chọn máy bơm tưới rau màu cho cây trồng như thế nào chuẩn nhất?
Tưới nước cho rau màu, cây trồng là điều cần thiết và quan trọng giúp nó phát triển tốt. Để phục vụ cho việc tưới cây trồng, rau màu nhanh chóng thì nhiều người tìm đến các sản phẩm máy bơm thông dụng. Vậy làm thế nào để chọn được máy bơm tưới rau màu đúng chuẩn chất lượng?
may bom chim nuoc thai
Máy bơm chìm hút bùn đặc nạo vét ao hồ
Máy bơm chìm hút bùn là một trong những loại máy móc chuyên dụng được sử dụng để làm sạch đường ống. Vậy tại sao nên sử dụng máy mà không phải máy khác?
bomhoatien
Những thương hiệu máy bơm hỏa tiễn tốt nhất 2023
Hiệu suất làm việc cao, độ bền cơ học tốt… chính là những ưu điểm tuyệt vời khiến máy bơm hỏa tiễn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức…
bom nong cong nghiep
Máy bơm nước nóng là gì? Đặc điểm của máy bơm nước nóng
Máy bơm nước nóng là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là vào mùa lạnh. Thiết bị này đã có mặt rất lâu trên thị trường nhưng vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người ở Việt Nam
grundfos pump
Giới thiệu về máy bơm Grunfods
Grundfos là một trong những nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới, với công suất sản xuất 10 triệu chiếc mỗi năm. Máy bơm tuần hoàn (UP), máy bơm chìm (SP) và máy bơm ly tâm (CR) là ba loại máy bơm chính.
bom hut gieng
Nguyên nhân máy bơm chìm giếng khoan không lên nước
Máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan không lên nước do mạch nước ngầm cạn, do sự cố lắp đặt,… ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Làm cách nào để giải quyết nhanh chóng, hiệu quả?
may bom nuoc day cao
Máy bơm nước đẩy cao nhãn hiệu nào tốt
Máy bơm nước đẩy cao là thiết bị cực kỳ thịnh hành hiện nay đối với tưới tiêu cũng như các tòa nhà cao tầng. Chúng đảm bảo mang đến hiệu quả vận hành tối ưu với công suất mạnh và độ cao lớn (thường trên 40 mét). Vậy hiện nay máy bơm đẩy cao loại nào tốt?
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032