Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin tức

su dung bom chim gieng khoan
Cách lựa chọn và sử dụng máy bơm chìm giếng khoan
Mơm hỏa tiễn tốt hay xấu không chỉ là đặc điểm của bản thân sản phẩm mà còn phụ thuộc vào điều kiện lựa chọn và sử dụng
kiem tra bom day cao
Phân tích nguyên nhân máy bơm đẩy cao không lên nước
Máy bơm nước đẩy cao được sử dụng rộng rãi nhất phải là máy bơm nước đẩy cao thu nhỏ. Do áp suất cao, kích thước nhỏ, dễ mang theo và nhiều loại có thể chạy bằng ắc quy nên nó thường được sử dụng trong vệ sinh, xịt rửa, xịt rửa, tăng áp, bơm .
da tang canh ebara
Máy bơm trục đứng Ebara cấp nước cho nhà cao tầng
Máy bơm cấp nước tòa nhà cao tầng có thể tháo rời Máy bơm đa tầng trục đứng EBARA đặc biệt thích hợp để hỗ trợ máy bơm cấp nước áp lực không đổi. Nó được sử dụng trong chữa cháy và thiết bị cấp nước tưới phun trong các tòa nhà cao tầng như nhà ở, khách sạn, cao ốc văn phòng.
bom thai tha chim
Các phương pháp lựa chọn máy bơm xử lý nước
Một máy bơm nước tiên tiến và chất lượng cao là "người hùng đằng sau hậu trường" để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng của tài nguyên nước. Tài nguyên nước, môi trường nước và quản lý nước luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển đô thị của nước ta.
bom ly tam tu moi
Sự khác biệt giữa bơm ly tâm và bơm tự mồi
Nhiều người dùng không biết sự khác nhau giữa máy bơm tự mồi và máy bơm ly tâm. Thực chất máy bơm tự mồi cũng là một loại máy bơm ly tâm nhưng máy bơm tự mồi có thân máy bơm cao hơn và có lượng nước nhất định.
tu moi
Máy bơm nước tự mồi và ứng dụng
Có nhiều loại máy bơm tự mồi: Trong đó máy bơm nước nóng, máy bơm chân không, máy bơm chìm, máy bơm định lượng, máy bơm bánh răng, máy bơm chống ăn mòn, máy bơm chống axit và máy bơm chữa cháy chảy theo hướng quay.
tsurumi pump
Giới thiệu một số dòng máy bơm Tsurumi nổi bật
Thương hiệu bơmTsurumi đã ra đời tại Nhật Bản với thời gian cách đây hơn 50 năm. Đặc điểm của máy bơm Tsurumi là được thiết kế và sản xuất để có độ bền và độ tin cậy cao. Mục tiêu của hãng là đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều quốc gia và sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.
bom nuoc bien dab
Máy bơm nước biển loại nào tốt nhất bạn nên mua ngay
Bạn đang tìm kiếm máy bơm nước bền, đáng tin cậy và tốt nhất? Bạn phải hiểu về máy bơm nước vì những loại máy này hơi phức tạp và nếu mua không đảm bảo chất lượng rất dễ hư hỏng. Máy bơm nước biển loại nào tốt? Chúng ta cùng tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032