Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin Tức mới
Nhà cao 4, 5 tầng nên chọn máy bơm nước như thế nào? bom day cho nha tang cao

Những kiểu máy bơm nước thích hợp cho nhà cao tầng phải đảm bảo đủ ...

Tin tức

bom thai tha chim
Các phương pháp lựa chọn máy bơm xử lý nước
Một máy bơm nước tiên tiến và chất lượng cao là "người hùng đằng sau hậu trường" để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng của tài nguyên nước. Tài nguyên nước, môi trường nước và quản lý nước luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển đô thị của nước ta.
bom ly tam tu moi
Sự khác biệt giữa bơm ly tâm và bơm tự mồi
Nhiều người dùng không biết sự khác nhau giữa máy bơm tự mồi và máy bơm ly tâm. Thực chất máy bơm tự mồi cũng là một loại máy bơm ly tâm nhưng máy bơm tự mồi có thân máy bơm cao hơn và có lượng nước nhất định.
tu moi
Máy bơm nước tự mồi và ứng dụng
Có nhiều loại máy bơm tự mồi: Trong đó máy bơm nước nóng, máy bơm chân không, máy bơm chìm, máy bơm định lượng, máy bơm bánh răng, máy bơm chống ăn mòn, máy bơm chống axit và máy bơm chữa cháy chảy theo hướng quay.
tsurumi pump
Giới thiệu một số dòng máy bơm Tsurumi nổi bật
Thương hiệu bơmTsurumi đã ra đời tại Nhật Bản với thời gian cách đây hơn 50 năm. Đặc điểm của máy bơm Tsurumi là được thiết kế và sản xuất để có độ bền và độ tin cậy cao. Mục tiêu của hãng là đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở nhiều quốc gia và sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.
bom nuoc bien dab
Máy bơm nước biển loại nào tốt nhất bạn nên mua ngay
Bạn đang tìm kiếm máy bơm nước bền, đáng tin cậy và tốt nhất? Bạn phải hiểu về máy bơm nước vì những loại máy này hơi phức tạp và nếu mua không đảm bảo chất lượng rất dễ hư hỏng. Máy bơm nước biển loại nào tốt? Chúng ta cùng tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.
bom binh tang ap
Cách tăng áp lực cho hệ thống nước gia đình hiệu quả 100%
Nếu hệ thống nước chảy yếu thì chắc chắn với 5 cách tăng áp lực cho hệ thống nước gia đình sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề, giúp nước chảy mạnh hơn.
bom gi dinh
Top những thương hiệu bơm gia đình tốt nhất hiện nay
Máy bơm nước có vai trò rất quan trọng trong mỗi gia đình phục vụ nhu cầu cuộc sống và công việc kinh doanh. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước trên thị trường với rất nhiều loại và công suất khác nhau. Vậy có những thương hiệu bơm gia đình nào tốt nhất?
bom gieng sau
Máy bơm giếng sâu nên chọn loại nào?
Máy bơm giếng sâu cho các loại giếng khoan hay còn được gọi là máy bơm nước hỏa tiễn. Đây là dòng máy bơm công nghiệp được dùng để lấy nước từ lòng đất.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin Tức mới
Nhà cao 4, 5 tầng nên chọn máy bơm nước như thế nào? bom day cho nha tang cao

Những kiểu máy bơm nước thích hợp cho nhà cao tầng phải đảm bảo đủ ...