Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686

Tin tức

lap bom chim gieng khoan
Ưu nhược điểm và cách lắp máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan
Giếng khoan hay giếng đào giai đoạn trước đây chủ yếu lấy nước bằng cách thủ công hay sử dụng máy bơm dầu, bơm xăng, bơm đặt cạn để khai thác nước. Nói chung các biện pháp trên thường có hiệu suất không cao, đặc biệt cột áp khai thác bị nhiều hạn chế.
cap thoat nuoc nha
Thiết kế mạng lưới cấp nước trong nhà
Việc thiết kế mạng lưới cấp nước trong nhà bao gồm các bước sau: vạch tuyến và bộ trí đường ống, thiết bị cấp nước bên trong nhà; xác định lưu lượng tính toán và tính toán thủy lực mạng lưới.
cap nuoc
Mạng lưới và các thiết bị của hệ thống cấp nước trong nhà
Tuy theo chế độ tiêu thụ nước và chức năng các nhà, tuy theo các yêu cầu về công nghệ và chữa cháy, mạng lưới cấp nước trong nhà có thể là mạng lưới cụt, vòng, kết hợp và mạng lưới phần vùng. Theo cách đặt ống chính có thể là mạng lưới cấp nước từ dưới lên hoặc trên xuống.
nha may cap nuoc
Các thiết bị và công trình trên mạng lưới cấp nước
Để phục vụ cho công tác quản lý và đảm bảo cho mạng lưới cấp nước làm việc an toan, trên mạng lưới cấp nước thường phải bố trí các thiết bị và công trình sau:
ong cap nuoc
Các loại ống cho hệ thống cấp nước và phương pháp nối
Các loại ống được dùng trong mạng lưới đường ống cấp nước bên ngoài là ống gang, ống thép, ống bê tông cốt thép và ống nhựa.
gieng khoan la gi
Giếng khoan khai thác nước ngầm là gì?
Khi cần thu lượng nước lớn người ta thường dùng một nhóm giếng khoan. Trong trường hợp này các giếng sẽ ảnh hưởng đến nhau khi làm việc đồng thời.
phao dien may bom nuoc
Công tắc phao hay phao điện cho máy bơm nước là gì?
Công tắc phao hay phao điện cho máy bơm nước thật ra là một thiết bị đóng cắt điện tự động được điều khiển bởi sự lên xuống của mức nước (trong bồn, bể, sông hồ…). Nguyên lý chính của nó là dựa vào sự nổi của phao (lực đẩy acsimet) để tác động các cơ cấu giúp đóng hay mở tiếp điểm giúp cho máy bơm ...
bom lulky pro
Báo giá máy bơm Lucky Pro, bơm lưu lượng, bơm đầu JET, bánh răng
Máy bơm Luky Pro, dòng bơm lưu lượng, bơm bánh răng, máy bơm đầu JET được sản xuất tại TQ theo công nghệ TQ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686