Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

Tin tức

bom chim hoa tien gieng khoan
Lựa chọn máy bơm giếng khoan sâu
Máy bơm giếng sâu là loại máy bơm ly tâm trục dài trục đứng có thể hút nước từ giếng sâu. Máy bơm hỏa tiễn cho giếng sâu được sử dụng nhiều cho các giếng khoan hơn so với máy bơm ly tâm thông thường.
bom tu dong tang ap
Sự khác biệt giữa máy bơm tăng áp và máy bơm tự mồi là gì?
Nhiều người chưa biết nhiều về máy bơm tự mồi và máy bơm tăng áp. Không biết hai loại bơm này dùng trong trường hợp nào tốt hơn. Vậy máy bơm tăng áp và máy bơm tự mồi có gì khác nhau và ưu nhược điểm của chúng là gì?
bom chim gieng sau
Máy bơm giếng sâu phân loại và lựa chọn
Trước khi khởi động máy bơm, đường hút và ống bơm phải được đổ đầy chất lỏng. Sau khi bật máy bơm, cánh bơm quay với tốc độ cao, và chất lỏng trong nó quay theo các cánh.
ve may bom truc vit
Máy bơm trục vít là gì?
Nguyên lý hoạt động của bơm trục vít là sử dụng chuyển động quay của trục vít để hút và xả chất lỏng. Vít ở giữa là trục vít dẫn động, được dẫn động bởi động cơ chính để quay, và các vít ở cả hai bên là trục vít dẫn động, quay theo hướng ngược lại với trục vít dẫn động.
bom tang ap la gi
Máy bơm nước tăng áp là gì?
Máy bơm tăng áp được thiết kế để loại bỏ áp lực nước ở những khu vực có lưu lượng biến thiên lớn. Loại máy bơm này rất cần thiết trong các hệ thống quản lý nước và được sử dụng rộng rãi ở các địa điểm công cộng và tư nhân. Bản thân máy bơm tăng áp được lắp đặt tại điểm đấu nối giữa đường cấp nước và ...
sua bom gieng khoan
Những điều cần biết về bảo trì máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan
Động cơ truyền động cho bánh công tác ly tâm quay với tốc độ cao, do đó chất lỏng gây ra lực liên kết. Dưới tác dụng của lực liên kết, chất lỏng bị văng ra qua kênh dẫn dòng và thoát ra khỏi máy bơm.
sua bom chim gieng khoan
Cách lắp đặt và khắc phục sự cố ở máy bơm thả chìm giếng khoan
Nhằm giải quyết những vấn đề xảy ra trong quá trình lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan đối với một số người mới làm quen với máy bơm chìm. Những chia sẻ sau đây của maybomnuochcm.vn về các sự cố của máy bơm chìm hỏa tiễn, hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.
loi bom tu moi
Những lỗi thường gặp ở máy bơm nước tự mồi
Máy bơm tự mồi là loại máy bơm ly tâm có công suất hút nhất định trong điều kiện hút chủ yếu kết hợp nguyên lý trộn khí - lỏng với cấu tạo đặc biệt của máy bơm để hút khí, có thể thông tới đường ống hút của máy bơm. Một mức độ nhất định của trạng thái chân không, để đạt được chức năng ly tâm.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032