Tin tức

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Trí Tân

093 8844 815

Tin tức

may bom tang ap cho may nuoc nong
Chọn máy bơm tăng áp cho máy giặt, máy nước nóng
Ngày nay việc sử dụng máy giặt, máy nước nóng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng một số nơi vẫn xảy ra trạng thiếu hụt nguồn nước sinh hoạt, điều này có thể gây ra hư hỏng cho các thiết bị như máy giặt, máy nước nóng.
may bom hoa tien mastra
Báo giá máy bơm nước hỏa tiễn (bơm chìm giếng khoan) Mastra
Máy bơm chìm giếng khoan (bơm hỏa tiễn) Mastra
bom pccc
Máy bơm PCCC, chữa cháy, cứu hỏa diesel cho chung cư, nhà cao tầng
Máy bơm chữa cháy đã được sử dụng để cung cấp nước tăng áp lực nước cho hệ thống chữa cháy trong hơn một thế kỷ.Một máy bơm chữa cháy có thể hoạt động khi áp lực đường ống chữa cháy giảm dưới mức cho phép.
bom dai phun nuoc
Máy bơm nước cho hòn non bộ - đài phun nước
Thực vật luôn luôn cần bổ xung nước và chất dinh dưỡng giúp phát triển bộ rễ của cây giúp cây hút được nhiều chất dinh dưỡng từ đất nhất là cây được trồng trên hòn nam bộ vốn dĩ hạn chế về diện tích về đất cũng như chất dinh dưỡng.
may bom hoa tien
Hướng dẫn chọn máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan
Máy bơm nước hỏa tiễn thường có các tên gọi khác như: Máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm thả chìm giếng khoan, máy bơm đây, máy bơm thà giếng…
chon bom nuoc
Cách tính toán và chọn máy bơm nước dân dụng đơn giản
Chọn bơm nước bình thường trong công nghiệp thì 4 yếu tố chính là lưu lượng, cột áp, độ nhớt (khi bài toán cần sự tính toán chi tiết) và kích thước đường ống
may bom dai phun nuoc
Máy bơm cho đài phun nước
Máy bơm đài phun nước có cơ chế điều chỉnh dòng chảy để tạo ra những dòng nước với áp lực nước khác nhau, bằng cách điều chỉnh dòng chảy máy bơm giúp tạo ra các hiệu ứng khác nhau và loại bỏ được những ảnh hưởng không mong muốn.
bom be ca
Máy bơm nước cho bể nuôi cá cảnh
Máy bơm bể cá là thiết bị dùng cho 2 chức năng chính là tạo dòng khí sục cung cấp oxy trong nước đồng thời giúp tạo ra dòng nước chảy qua các bộ lọc giúp giữ cho nguồn nước trong bể cá luôn sạch sẽ không bị ô nhiễm.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Trí Tân

093 8844 815