MÁY BƠM NƯỚC APP, MÁY BƠM CHÌM APP, MÁY NƯỚC THẢI APP, MÁY BƠM ĐÀI LOAN

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Mr Tân

093 8844 815

Ms Linh

0902 734 032

GIỚI THIỆU VỀ MÁY BƠM NƯỚC APP

 

HUNG PUMP GROUP là một doanh nghiệp gia đình; Ông Johnson Hsu đã sáng lập và điều hành công ty sản xuất máy bơm nước APP ban đầu từ một doanh nghiệp địa phương dần dần phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan.

 

Sản phẩm máy bơm nước APP được sản xuất với nhiều dòng máy bơm như: Máy bơm nước sạch, Máy bơm bể phốt, máy bơm cao áp, máy bơm nước thải, máy bơm tưới tiêu, máy bơm gia đình, bơm thủy lợi, máy bơm công nghiệp, máy bơm giếng, máy bơm đặc biệt và bơm phụ kiện. Tất cả các sản phẩm trên đã được người tiêu dung rất hoanh nghênh và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Sản phẩm có chất lượng cũng như giá thành hết sức hấp dẫn không những tại thị trường Đài Loan mà vươn tầm ra thế giới.

 

Máy bơm APP của Hung Pump Group không chỉ là thương hiệu máy bơm được biết đến rộng rã tại Đài Loan và Trung Quốc, nó còn vươn xa ra ngoài khu vực và được chào đón bởi nhiều chuyên gia và đội ngũ kỹ thuật. Máy bơm APP làm được điều đó là do công ty luôn đề cao các thiết kế, các ứng dụng cũng như tính an toàn trên mỗi sản phẩm. Các dòng máy bơm do Hung Pump Group sản xuất đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn quốc tế và luôn đi theo xu hướng hiện đại hóa, sử dụng năng lượng hiệu quả và thân thiện với môi trường.

 

Máy bơm nước APP của Hung Pump Group cũng nỗ lực hướng tới sự kết hợp của máy bơm và và các thiết bị điều khiển điện tử tạo ra các dòng máy bơm tự động và thông minh hơn. Hơn nữa các sản phẩm máy bơm APP được sản xuất với nhiều chủng loại và dải công suất rộng hơn nhằm đáp ứng được nhiều ứng dụng và lựa chọn khác nhau. - Máy bơm nước APP